Star Ocean: Integrity and Faithlessness có trailer tiếng Anh đầu tiên – Tin Game

Star Ocean RANKED from WORST to BEST!
Star Ocean RANKED from WORST to BEST!

[dropcap style=”style1″]T[/dropcap]ựa game nhập vai nổi tiếng đang được nhiều người mong đợi, Star Ocean: Integrity and Faithlessness, đã hé lộ bản trailer đầu tiên cho phiên bản tiếng Anh của mình.

Vietgame.asia – Mới đây, tựa game mới nhất trong dòng game nhập vai nổi danh Star Ocean, Star Ocean: Integrity and Faithlessness – hay Star Ocean 5, đã được nhà phát hành Square Enix hé lộ trailer tiếng Anh đầu tiên cực hấp dẫn. Đây cũng chính là trailer đã từng xuất hiện tại Jump Festa 2016, nhưng lần này nó đã được lồng tiếng Anh thay thế cho tiếng Nhật.Star Ocean: Integrity and Faithlessness có bối cảnh thời gian diễn ra giữa Star Ocean: The Second Story (Star Ocean 2) và Star Ocean: Till the End of Time (Star Ocean 3), tại thời điểm mà Liên đoàn Pangalactic sắp đạt thành mục tiêu duy trì hòa bình và trật tự của thiên hà. Nhưng ở Faykreed, một hành tinh cách trái đất 6000 năm ánh sáng, một ngọn lửa chiến tranh đang dần nhen nhóm lên.

Qua trailer, trên nền nhạc bài “Astra Nova” người xem sẽ được chứng kiến phần nào cốt truyện và lối chơi cuốn hút, đồ họa đẹp mắt của Star Ocean: Integrity and Faithlessness. Khi những thế lực hắc ám xuất hiện, kiếm sỹ Fidel Camuze, cùng người bạn thân từ ấu thơ Miki Sauvester và cô gái bí ẩn có tên Relia đã lên đường bảo vệ hành tin quê hương Faykreed.

Star Ocean: Integrity and Faithlessness sẽ được phát hành trên PS3 và PS4 tại Nhật ngày 31/3 này. Riêng ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, tựa game sẽ được độc quyền cho PS4, dự kiến ra mắt trong năm nay.[su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: html5″ icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”http://staroceangame.com/”][/su_icon_panel][su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: facebook-square” icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”https://www.facebook.com/SquareEnix/”][/su_icon_panel][su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: twitter-square” icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”https://twitter.com/squareenix”][/su_icon_panel]

Xin cảm ơn Gematsu.

Hình ảnh bởi Gematsu.

You are watching: Star Ocean: Integrity and Faithlessness có trailer tiếng Anh đầu tiên – Tin Game. Info created by THVinhTuy selection and synthesis along with other related topics.

Rate this post

Related Posts