Acura Integra 2022 – ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng

2024 Eura MOBIL INTEGRA I 760 QF Interior and Exterior Walkaround -Caravan Salon 2023 Dusseldorf
2024 Eura MOBIL INTEGRA I 760 QF Interior and Exterior Walkaround -Caravan Salon 2023 Dusseldorf

Acura Integra là dòng xe mới được hồi sinh để thế chỗ ILX trong đội hình của thương hiệu Nhật.

Chiếc liftback 5 cửa khá sexy được nhiều người ví von là “Honda Civic hạng sang” và phần nào đó có thể nói biệt danh này hoàn toàn không sai.

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 1.

Về thiết kế, Acura Integra gần như giữ nguyên bộ khung concept công bố hồi năm ngoái với tản nhiệt Diamond Pentagon ngũ giác không viền đi kèm đèn pha LED Jewel Eye đặc trưng và đèn LED ban ngày có tên Chicane, bên dưới là cản trước góc cạnh với hốc gió dạng dọc và huy hiệu Integra.

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thay đổi lớn của Acura Integra so với Honda Civic cũng chỉ có vậy khi từ hông xe trở về sau chiếc liftback 5 cửa mang đậm chất Civic Hatchback, khác chăng là phong cách tổng thể của xe hầm hố hơn một chút, đặc biệt là khi dùng gói trang bị A-Spec bổ sung ốp tối màu, đèn LED sương mù, cánh gió sau, huy hiệu độc quyền hay mâm hợp kim 18 inch.

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 3.
Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 4.

Nội thất Acura Integra mang đúng chất “Civic hạng sang” với bộ khung tổng thể y hệt nhau. Táp lô xe xuất hiện cặp màn hình 10,2 inch trái và 7 inch giữa hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay nối dây. Ngay cả hệ thống hốc gió điều hòa và cần số trên Acura Integra cũng gần như y nguyên mẫu xe phổ thông.

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 5.
Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 6.

Dù vậy, dàn trang bị và chất liệu chế tạo của Acura Integra trội hơn một chút chẳng hạn ghế trước sưởi bọc da nhân tạo, dàn 8 loa cao cấp, cửa sổ trời chỉnh điện, ghế sau gập độc lập, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, bàn đạp thép không rỉ, chỉ khâu tương phản trên ghế/vô lăng/cần gạt số…

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 7.

Chọn cấu hình cao cấp nhất và người dùng sẽ được tiếp cận ghế bọc da, ghế lái chỉnh điện 12 hướng và ghế hành khách chỉnh điện 4 hướng, Android Auto/Apple CarPlay không dây kèm trợ lý ảo cá nhân Alexa trên màn trung tâm 9 inch, màn HUD 5,3 inch, bàn sạc điện thoại không dây, đèn nền LED nội thất, 3 cổng USB-C (2 cho hàng ghế sau) và dàn 16 loa 3D ELS Studio.

Động cơ Acura Integra lấy nguyên từ Civic Si, cụ thể là loại 1.5L 4 xy-lanh tăng áp cho công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 260 Nm. Hộp số CVT kết hợp lẫy chuyển số gắn vô lăng và dẫn động cầu trước là trang bị mặc định, người dùng có thể chọn “nâng cấp” xe với hộp số sàn 6 cấp kèm vi sai chống trượt để tăng trải nghiệm lái nguyên bản.

Acura Integra 2022 - ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng - Ảnh 9.

Acura Integra có giá khởi điểm 30.000 USD và hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

Acura Integra hoàn chỉnh chào sân

Tham khảo: Carscoops

You are watching: Acura Integra 2022 – ‘Honda Civic hạng sang’ chốt giá quy đổi từ 686 triệu đồng. Info created by THVinhTuy selection and synthesis along with other related topics.

Rate this post

Related Posts